Khối 6 Nhật 6 Bài 07 từ vưng trái cây+ngu phap suki MÔN TIẾNG ANH - LỚP 6 | REVIEW 3: UNIT 7 - 9: LANGUAGE | 8H30 NGÀY 23.04.2020 | HANOITV Công nghệ 6 - Bài 19: Thực hành trộn dầu giấm rau xà lách Công nghệ 6 - Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm TIẾT 22 NỘI DUNG 1 ÂM NHẠC 6 NS PHONG NHÃ TIẾT 22 NỘI DUNG 2 ÂM NHẠC 6 NS MÔDA KHOI 6 BAI7 katakana tt và từ vựng đồ ăn MÔN TOÁN - LỚP 6 | PHÉP TRỪ PHÂN SỐ | 8H30 NGÀY 21.04.2020 | HANOITV MÔN TOÁN - LỚP 6 | TIẾT 75: PHÉP CỘNG PHÂN SỐ - TÍNH CHẤT CƠ BẢN| 8H30 NGÀY 17.04.2020 | HANOITV MÔN TIẾNG ANH - LỚP 6 | UNIT 9: CITIES OF THE WORLD - SKILLS LISTENING | 8H30 NGÀY 20.04.2020 Trang 1/8 1 2 3 4 5 6 7 8
Khối 6 Nhật 6 Bài 07 từ vưng trái cây+ngu phap suki MÔN TIẾNG ANH - LỚP 6 | REVIEW 3: UNIT 7 - 9: LANGUAGE | 8H30 NGÀY 23.04.2020 | HANOITV Công nghệ 6 - Bài 19: Thực hành trộn dầu giấm rau xà lách Công nghệ 6 - Bài 18: Các phương pháp chế biến thực phẩm TIẾT 22 NỘI DUNG 1 ÂM NHẠC 6 NS PHONG NHÃ TIẾT 22 NỘI DUNG 2 ÂM NHẠC 6 NS MÔDA KHOI 6 BAI7 katakana tt và từ vựng đồ ăn MÔN TOÁN - LỚP 6 | PHÉP TRỪ PHÂN SỐ | 8H30 NGÀY 21.04.2020 | HANOITV MÔN TOÁN - LỚP 6 | TIẾT 75: PHÉP CỘNG PHÂN SỐ - TÍNH CHẤT CƠ BẢN| 8H30 NGÀY 17.04.2020 | HANOITV MÔN TIẾNG ANH - LỚP 6 | UNIT 9: CITIES OF THE WORLD - SKILLS LISTENING | 8H30 NGÀY 20.04.2020 Trang 1/8 1 2 3 4 5 6 7 8